GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH MTV Hải Minh Quân xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc Sức khỏe­­ – Hạnh phúc – Thịnh vượng. Chân thành cảm ơn quý khách đã tạo dựng sự thành công cho công ty chúng tôi trong suốt 15 năm qua. Và đến bây giờ đã  trở thành một thương hiệu có uy tín tại thị trường Đà Nẵng , các tỉnh Miền Trung , Tây nguyên và một số nước khác .Hải Minh Quân cố gắng trở thành một Công ty chuyên nghiệp sản xuất và kinh doanh thiết bị xây dựng như  giàn giáo xây dựng, cối trộn bê tông, cốt pha thép , cột chống , sàn thao tác , thiết bị nâng – hạ …hàng đầu tại Đà Nẵng và Việt Nam.

Tất cả CBCNV Hải Minh Quân  đều hiểu rằng “sự tồn tại và thành công của công ty, chính là khách hàng”.  Chính vì vậy, mỗi thành viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ để góp phần tạo  sự thành công cho khách hàng.

Hải Minh Quân suy nghĩ, hành động theo triết lý duy nhất: THÀNH CÔNG CỦA BẠN TƯƠNG LAI CỦA TÔI. Và đang hướng tới sản xuất  các sản phẩm thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng góp phần làm cho trái đất sạch và xanh.

TẠO NIỀM TIN TỪ CHẤT LƯỢNG