Bạn có nên thuê giàn giáo?, Nên thuê hay mua!

Giàn giáo là một trong những thiết bị quan trọng nhất tại một công trình xây dựng, chọn mua hoặc thuê được loại giàn giáo thích hợp có thể mang đến cho nhà thầu xây dựng nhiều lợi thế, an toàn, hiệu quả.

Tuy nhiên giàn giáo củng đủ đắt để có thể phá vỡ ngân sách cho khoản chi phí vật tư dự tính của bạn. nếu bạn hiệu các chi phí liên quan, co thể đưa ra quyết định tốt nhất về việc nên thuê hay nên mua giàn giáo.

Dưới đây là những hướng dẫn nhanh về chi phí giàn giáo, nên và không nên mà Thiên Phú muốn chia sẽ đến quý khách hàng:

1. Nên thuê nếu bạn có một công trình hoặc một dự án ngắn ngày

Hãy xem xét việc thuê giàn giáo cho các dự án ngắn ngày. nếu bạn chỉ mới bắt đầu làm nhà thầu xây dựng, thuê giàn giáo có thể là một sự lựa chọn thông mình. đặc biệt là bạn chưa có một chuỗi các công việc ổn định, chưa nhận được nhiều công trình.

Thuê giàn giáo củng thích hợp cho các dự án nhỏ, chỉ thực hiện một lần và ít có khả năng sử dụng lại giàn giáo trong tương lai.

Chỉ xem sét mua giàn giáo khi thời gian sử dụng lâu dài, thực hiện một dự án lâu dài, có khả năng tái sử dụng nhiều lần trong tương lai.

2. Bạn muốn tiết kiệm chi phí ban đầu để dành tài chính cho những hạng mục khác

Nếu bạn mua giàn giáo thì bạn phải bỏ ra một khoản chi phí ban đầu khá lớn nếu: số lượng giàn giáo nhiều, đa dạng chủng loại… mà tình hình tài chính của bạn phải dành phần nhiều cho những phần vật tư khác

3. Bạn không muốn phải bỏ ra một khoản chi phí để lưu trữ, bảo trì giàn giáo

Nếu mua thiết bị giàn giáo thì nhà thầu phải tra tiền cho các kho bãi để lưu giữ hàng hóa. nhất là phải lưu kho một số lượng giàn giáo quá lớn. hãy xem xét việc thuê, điều này sẽ loại bỏ chi phí lưu kho dài hạn.

4. Bạn muốn tiết kiệm sức lao động và dành thời gian cho công việc chính của mình

Nếu bạn không có nhiều nhân công, nhân công chuyên nghiệp để thực hiện công việc sắp xếp thiết bị, bảo trì giàn giáo, kiểm tra giàn giáo cơ bản. thì việc này nên dành cho một công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực này họ làm. họ sẽ chịu trách nhiệm sắp xếp hàng hóa, lưu khoa, sửa chữa, kiểm tra và bảo trì giàn giáo trước khi ra công trình

5. Bạn sẽ được tư vấn về các loại giàn giáo một cách chuẩn xác nhất

Bạn sẽ được nhân viên của các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo tư vấn và hướng dẫn sử dụng các loại hệ giàn giáo cho những yêu cầu đặc thù của mỗi công trình.

Được lựa chọn thoải mái hệ giàn giáo mà mình dự định dùng, đa dạng kích thước giàn giáo, phụ kiện giàn giáo kèm theo.

6. Vậy nên thuê hay mua giàn giáo?

Theo như tính toán thì trong một công trình xây dựng hệ thống giàn giáo đã chiếm khoảng từ 4 tới 5 % chi phí của cả công trình vì vậy nếu không tính toán cẩn thận những nhà thầu sẽ bị lỗ. Như vậy tùy từng công trình và quy mô công ty để bạn quyết định mua hay đi thuê giàn giáo xây dựng.

Bên trên là một vài chia sẽ ngắn để trả lời câu hỏi của quý khách hàng về việc: “Bạn có nên thuê giàn giáo hay không?”

Hãy liên hệ: 093.484.2468 để được tư vấn

Xem thêm các bài viết liên quan: báo giá thuê giàn giáo xây dựng | báo giá thuê giàn giáo bs1139 | báo giá thuê giàn giáo nêm | bảng giá bán giàn giáo xây dựng

Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Thiên Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 093 484 2468