Câu Hỏi Thường Gặp Về Giàn Giáo

câu hỏi thường hỏi về giàn giáo

Câu hỏi thường hỏi về giàn giáo?

Giàn giáo an toàn hơn không hẳn là bạn cứ chọn đúng hệ thống giàn giáo. Mà phải đảm bảo an toàn cho những người đang làm việc trên giàn giáo, cả những người ở gần giàn giáo. Phần lớn các dự án xây dựng lớn hay nhỏ đều cần đến sự trợ giúp của giàn giáo .

Câu hỏi thường hỏi về giàn giáo? Khi nào nên sử dụng giàn giáo?

Về tính linh động, khả năng sử dụng và sự linh hoạt. Hệ thống giàn giáo và vật tư giàn giáo là rất lớn và khác nhau rất nhiều. Đối với các dự án dân cư hoặc các nhà trong nước nhỏ hơn. Tháp giàn giáo di động là một lựa chọn phổ biến. Trong khi đó hệ thống giàn giáo lớn cung cấp giải pháp lâu dài hơn, bền hơn, phù hợp cho các dự án xây dựng thương mại và công nghiệp.

Điều quan trọng là đảm bảo bất kỳ loại giàn giáo nào phù hợp với dự án. Tháp giàn giáo di động hoặc giàn giáo được dựng chính xác bởi các kỹ thuật viên có trình độ, kinh nghiệm.

Câu hỏi thường hỏi về giàn giáo? Thuê hay Mua giàn giáo?

Khi nói đến việc xác định nên thuê hay mua giàn giáo. Có rất nhiều sự lựa chọn có sẵn. Nhiều công ty xây dựng chọn thuê giàn giáo thay vì mua mới để giảm chi phí quản lý. Đây là một lựa chọn phổ biến của các nhà thầu xây dựng.
Một số công ty xây dựng chọn giàn giáo đã qua sử dụng hoặc đã qua sử dụng. Đây cũng là một lựa chọn phù hợp với yêu cầu tài chính. Nhiều công ty cũng chọn hệ thống giàn giáo nhập khẩu giá rẻ. Nó ẩn chứa rủi ro, vì vậy hãy rất cẩn thận khi xem xét một trong hai.

Câu hỏi thường hỏi về giàn giáo? Giàn giáo nhập khẩu: nên sử dụng loại đã qua sử dụng hay giàn giáo mới?

Sẽ hoàn toàn ổn nếu bạn chọn phương án sử dụng giàn giáo đã qua sử dụng. Miễn là bạn biết các tiêu chuẩn an toàn mà giàn giáo tuân thủ. Phải biết được giàn giáo đã được phục hồi lại và được sản xuất nơi nào?

Tùy thuộc vào nơi hệ thống giàn giáo đã được sản xuất. Kiếm giàn giáo nhập khẩu không phải là một lựa chọn lý tưởng. Điều này là do nhiều quốc gia ở nước ngoài không hoạt động theo cùng một tiêu chuẩn an toàn. Điều đó có nghĩa là nhiều bản sao / bản sao giá rẻ của các hệ thống giàn giáo mô-đun phổ biến như Kwikstage hoặc Cup Cup không tuân thủ bất kỳ tiêu chuẩn an toàn nào được yêu cầu bởi Úc

Giàn giáo an toàn

Tất cả các hệ thống giàn giáo ở Việt Nam phải tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam . Vì vậy, tất cả các hệ thống giàn giáo cần được nâng lên và tháo dỡ một cách chính xác; Chúng nên được kiểm tra thường xuyên, duy trì khi cần thiết khi cấu trúc giàn giáo được nâng lên và sử dụng. Chỉ những kỹ thuật viên được đào tạo và thực hành đầy đủ mới có thể lắp dựng cấu trúc giàn giáo. Họ nên sử dụng các bộ phận an toàn của giàn giáo bao gồm ván chân, tay vịn và lưới an toàn giàn giáo bất cứ khi nào cần thiết. Khi cần thiết, các hệ thống giàn giáo cần được bảo trì, sửa chữa, tân trang. Hoặc thay thế những phụ kiện tốt hơn để làm việc tối ưu. Phù hợp với tất cả các tiêu chuẩn an toàn hiện hành của Việt Nam.

Giàn giáo và những người làm việc trên giàn giáo

Các nguy hiểm hàng ngày luôn có khi làm việc ở độ cao với giàn giáo trên một công trường xây dựng. Giàn giáo và những người làm việc trên giàn giáo nên đeo PPE (Thiết bị bảo vệ cá nhân) phù hợp. PPE bao gồm dây nịt an toàn và mũ cứng. Tùy thuộc vào các mối nguy hiểm và các bộ phận. Một công nhân có thể cần phải đeo kính bảo vệ hoặc kính có thể phải được đeo cùng với găng tay bảo vệ hoặc bảo vệ tay bất cứ khi nào cần thiết.

Đúc kết lại câu trả lời cho các câu câu hỏi thường hỏi về giàn giáo:

Các yêu cầu an toàn của giàn giáo vẫn quan trọng hơn bao giờ hết bất kể hệ thống giàn giáo hiện đại dễ dàng và tiện dụng và cung cấp giàn giáo di động.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG THIÊN PHÚ
📞 Phòng kinh doanh: 093.484.2468 (Zalo) Phục vụ 24/7
🌐 Web:https://giangiaochuan.com
📮 Email: giangiaochuan@gmail.com
🏡 Văn phòng: 92/C25 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, TPHCM
🏡 Xưởng SX: 230 Tô Ký, Thới Tam Thôn, Hóc Môn
⭕⭕⭕ Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đă quan tâm – tin tưởng – sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 093 484 2468