Giàn giáo tháp là gì? Nó hoạt động như thế nào?

Lựa chọn giàn giáo phù hợp cho các vấn đề dự án của bạn. Bạn sẽ có sự lựa chọn giữa giàn giáo tháp và giàn giáo di động, rất khác nhau. Tìm hiểu khi sử dụng cái này hơn cái kia.

Giàn giáo tháp là gì?

Một cấu trúc độc lập với bốn trụ đứng dọc được kết nối bởi những thanh giằng ngang và giằng chéo. Đó là một loại giàn giáo rất phổ biến được sử dụng chủ yếu tại các công trường xây dựng.

giàn giáo tháp
Giàn giáo tháp
giàn giáo di động
Giàn giáo di động

Giàn giáo di động là gì?

Giàn giáo di động đi kèm với bánh xe có thể khóa để dễ dàng di chuyển. Giàn giáo di động có thể được xây dựng đến độ cao khoảng 12 mét hoặc ít hơn. Không giống như giàn giáo tháp, giàn giáo di động không cần phải phá bỏ để di chuyển.

Khi nào nên sử dụng Giàn giáo di động

Mặc dù giàn giáo di động không phù hợp với mọi công việc, nhưng nó sẽ giúp ích trong một số trường hợp. Đó là một lựa chọn tuyệt vời để sơn và trát vì nó có thể dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. 

Đối với hầu hết các công việc trong khu dân cư, công việc cân ít thời gian hoặc những nơi không được phép sử dụng giàn giáo cố định, giàn giáo di động sẽ hoạt động tốt. Tuy nhiên, nó sẽ không hoạt động cho tất cả các dự án thương mại vì bạn có thể không có đủ chiều cao. Bất cứ khi nào bạn cần di chuyển với giàn giáo của bạn, giàn giáo di động là lựa chọn phù hợp.

Chênh lệch chi phí

Giàn giáo di động cung cấp một giải pháp hiệu quả chi phí hơn so với giàn giáo tháp. Khi nó đã được xây dựng, bạn có thể di chuyển nó từ một khu vực của nơi làm việc sang một nơi khác. Với giàn giáo tháp, bạn cần mua hoặc thuê nhiều mảnh hơn để dựng lên một cấu trúc lớn hơn.

Điểm mấu chốt, giàn giáo di động cung cấp một giải pháp hiệu quả chi phí cho những người chỉ cần làm việc cao đến khoảng 12 mét. Thật dễ dàng để di chuyển và cung cấp nhiều tính linh hoạt cho nhiều công việc yêu cầu giàn giáo.


thue gian giao
Giàn giáo tháp là gì? Nó hoạt động như thế nào? 8
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 093 484 2468