Lắp Dựng Hệ Giàn Giáo Bs1139 Như Thế Nào?

Lắp Dựng Hệ Giàn Giáo Bs1139 Như Thế Nào?

thue gian giao
Lắp Dựng Hệ Giàn Giáo Bs1139 Như Thế Nào? 4

Hệ giàn giáo Bs1139 cũng như bất kỳ một hệ giàn giáo hay công việc khác. Có nghĩa là vấn đề an toàn phải đặt lên hàng đầu. Một hệ giàn giáo chắc chắn và ổn định sẽ giúp cho người thợ, người công nhân hoàn toàn yên tâm tập chung vào công việc để có hiệu suất lao động tốt nhất. Để lắp dựng một cách nhanh chóng và an toàn chúng ta phải thực hiện các bước sau.

Chuẩn bị kỹ lưỡng mặt bằng nơi cần thi công lắp dựng.

Tạo một mặt phẳng vững chắc và bàng phẳng nhất có thể, phải có đường thoát nước tốt. Cột đỡ dàn giáo và giá đỡ phải được đặt thẳng đứng và được giằng neo theo đúng thiết kế. Chân cột đỡ phải được kê đệm chống lún, chống trượt, cấm dùng gạch, đá hay ván gẫy để kê đệm.

Yêu cầu đối với người thi công lắp dựng như thế nào?

Đối với người thi công lắp dựng phải; là người có sức khoẻ tốt, phải được đào tạo về giàn giáo, an toàn giàn giáo cũng như an toàn trên cao. Phải được trang bị đày đủ trang thiết bị an toàn như quần áo phản quang, giày, nón, găng tay bảo hộ lao động, phải đeo dây đai an toàn khi thao tác ở đọ cao trên 1m8.

Yêu cầu đối với chi tiết vật liệu cấu thành giàn giáo?

Đối với các chi tiết vật liệu cấu thành hệ giàn giáo phải được; yêu cầu kiểm tra chất cho tất cả các chi tiết vật liệu cấu thành hệ giàn giáo và các chứng nhận xét duyệt chính thức bao gồm bản vẽ thiết kế cũng như biện pháp thí công. Việc này phải được thực hiện trước khi lắp dựng.Trong quá trình lắp dựng yêu cầu phải có giám sát chỉ đạo của bộ phận kỹ thuật và liên quan. Phải được treo biển báo xung quanh cũng như treo thẻ báo cho hệ giàn giáo.

Lắp Dựng Giàn Giáo Theo Tiêu Chuẩn BS 1139 Yêu Cầu Kỹ Thuật Cao

Sẽ không quá khi nói lắp dựng hệ giàn giáo Bs1139 yêu cầu kỹ thuật cao bởi; Không chỉ các chi tiết cấu thành phải đạt tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật, vật liệu cấu thành, kích thước, đọ dầy cũng như chiều dài của ống giáo. Thì đòi hỏi người thi công lắp dựng cũng cần phải có những chứng chỉ đào tào về giàn giáo nói chung và hệ giàn giáo Bs1139 nói riêng. Phải là người có kỹ năng, có kiến thức chuyên sâu về lắp dựng cũng như tháo dỡ giàn giáo Bs1139.

Tiêu chuẩn BS 1139

là một trong những yêu cầu cần thiết về giàn giáo mà các đơn vị thi công cần phải tuân theo, bởi việc tuân thủ theo những tiêu chuẩn đã được tính toán và ban hành của Bộ ngành xây dựng sẽ giúp đảm bảo được an toàn thi công cho suốt quá trình xây dựng diễn ra.

Thêm vào đó, giàn giáo xây dựng là một trong những vật liệu quan trọng, được ví như hệ xương sống cảu một công trình xây dựng, chính vì vậy mà giàn giáo xây dựng cần có những tiêu chí đánh giá và sản xuất nhất định để đảm bảo về mặt an toàn cho thi công cũng như hiệu quả của các công trình.

Chúng tôi Cơ Khí Xây Dưng Thiên Phú là một trong những đơn vị cung cấp cả hai giải pháp bán hoặc cho thuê giàn giáo Bs1139 tại tp HCM và tất cả các tỉnh thành lân cận. Ngoài ra với đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản về lắp dựng giàn giáo cũng như an toàn giàn giáo chúng tôi cung ứng dịch vụ lắp dựng giàn giáo.

Quý khách có nhu cầu Mua, thuê giàn giáo Bs1139 hay có nhu cầu lắp dựng vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG THIÊN PHÚ
📞 Phòng kinh doanh: 093.484.2468 Phục vụ 24/7
🌐 Web:https://giangiaochuan.com
📮 Email: giangiaochuan@gmail.com
🏡 Văn phòng: 92/C25 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, TPHCM
🏡 Xưởng SX: 230 Tô Ký, Thới Tam Thôn, Hóc Môn
⭕⭕⭕ Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đă quan tâm – tin tưởng – sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 093 484 2468