Top 5 ưu điểm của giàn giáo ringlock

Quy mô và độ phức tạp tuyệt đối của các dự án xây dựng hiện đại trên toàn thế giới đòi hỏi một hệ thống giàn giáo hiệu quả, an toàn và chắc chắn, có thể hỗ trợ các công trình xây dựng ở mọi độ cao cho các kết cấu hình tròn, góc cạnh hoặc thẳng.

 Hệ thống giàn giáo Ringlock là một hệ thống giàn giáo mô-đun linh hoạt tạo điều kiện cho các nhà xây dựng lắp ráp, sử dụng và tháo rời giàn giáo với tốc độ và hiệu quả. Hệ thống này có thiết kế tối giản cho phép lắp ráp các bộ phận nhỏ để hỗ trợ các cấu trúc lớn. Dưới đây là những ưu điểm hàng đầu của việc sử dụng hệ thống giàn giáo Ringlock.

1. Giàn giáo ringlock được ứng dụng ngày càng rộng rãi

Cho dù bạn là nhà xây dựng chuyên về xây dựng ngoài khơi, đóng tàu, bảo trì công nghiệp, xây dựng đường bộ hay lắp dựng tường, giàn giáo khóa vòng đều rất quan trọng cho sự thành công của bạn.

Các hệ thống này được thiết kế để hỗ trợ các thiết kế phức tạp, giúp dễ dàng xây dựng các cấu trúc có hình dạng và độ cao phức tạp. Bạn có thể sử dụng chúng để xây dựng các tòa tháp độc lập và di động cũng như các tòa nhà hình tròn hoặc thẳng.

2. Lắp ráp và tháo gỡ nhanh

Trọng tâm của hệ thống xây dựng nằm ở tính dễ sử dụng và hiệu quả của giàn giáo. Trong khi hệ thống ghép kênh khóa vòng cung cấp cơ chế vững chắc cho công nhân xây dựng thì hệ thống này lại dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ.

3. Khóa vòng cực kỳ linh hoạt và ổn định

Các kỹ sư xây dựng đang tìm kiếm một hệ thống có thể được tối ưu hóa cho bất kỳ hình dạng mặt tiền nào một cách nhanh chóng và an toàn có thể dựa vào khóa vòng. Bạn có thể tạo ổ khóa ở các góc khác nhau và căn chỉnh chính xác các góc 45 độ hoặc 90 độ bằng cách sử dụng rãnh khía.

Hệ thống Ringlock bao gồm:

  • Bài viết dọc (tiêu chuẩn)
  • Thành viên ngang (sổ cái)
  • Niềng răng vòng
  • Giá đỡ bảng
  • Sổ giàn
  • Ván

Hệ thống khóa vòng có thể được sử dụng cùng với các phụ kiện như giá đỡ, thanh ngang, tấm chèn, khớp nối, kẹp dầm, v.v. FARS cung cấp  các phụ kiện và hệ thống khóa vòng chắc chắn và được ngành phê duyệt với chi phí phải chăng.

4. Khả năng chịu tải cao

Thiết kế của giàn giáo Ringlock cho phép nó chịu được tải trọng cao hơn các hệ thống khác trên thị trường. Điều này làm cho nó phù hợp cho cả hoạt động xây dựng hạng nặng và hạng nhẹ. Tính linh hoạt của hình học hoa hồng tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều kiểu xây dựng khác nhau thông qua ván khuôn, cầu, thép hoặc ván khuôn gỗ.

5. Dễ dàng vận chuyển và lưu trữ

Vì các thành phần khóa vòng rất nhẹ và có thể tháo rời và lắp ráp dễ dàng nên chúng có thể được mang đi khắp nơi một cách dễ dàng. Các bộ phận chiếm ít không gian hơn, không giống như các dạng giàn giáo khác, tiết kiệm cả chi phí lưu trữ và vận chuyển.

Với khả năng chịu tải cao và cơ chế an toàn đáng tin cậy, hệ thống giàn giáo khóa vòng của chúng tôi vẫn là lựa chọn phổ biến cho các dự án xây dựng khác nhau ở Hồng Kông. 

Liên hệ với chúng tôi  tại FARS Engineering Limited để có hệ thống giàn giáo chắc chắn, giá cả phải chăng và an toàn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 093 484 2468