Bán và cho thuê phụ kiện giàn giáo các loại

Bán cho thuê phụ kiện giàn giáo

Ngoài mua bán các loại giàn giáo ra Công ty chúng tôi còn bán cho thuê phụ kiện giàn giáo như: cùm giàn giáo(khóa giáo), kích tăng giàn giáo, mâm giàn giáo, chống tăng giàn giáo…Đa số các phụ kiện giàn giáo thường được kết hợp với giàn giáo khung để trở lên chắc chắn và an toàn tuyệt đối hơn. Và nó được vi như là hệ xương của giàn giáo khung khi thi công.

Cấu tạo và công dụng của từng phụ kiện giàn giáo

1. Kích giàn giáo: là một thiết bị cốt lõi giàn giáo, dùng để lắp ráp, chống đỡ giàn giáo. Có 2 loại kích chân kết hợp với nhau khi sử dụng chống cho sàn giàn giáo.

Kích U: dùng nối phía trên dàn giáo để điều chỉnh sàn cốp pha phía trên

Kích bằng thường: dùng nối phía dưới chân dàn giáo để cố định khung dàn giáo nhằm đảm bảo an toàn cho công trình khi thi công

2. Cùm xoay: là thiết bị sử dụng cho một khớp nối giữa các ống thép trên một cấu trúc giàn giáo nhằm đảm bảo cho các ống cố định tại chỗ.

3. Cầu thang: sử dụng lắp đặt trong hệ giàn giáo, giúp công nhân di chuyển lên xuống một cách dễ dàng. Có thể thay đổi độ cao từ tầng này sang độ cao của giàn giáo khác, giúp công nhân di chuyển thoải mái nhất.

4. Giằng chéoCó tác dụng cố định và chống gãy cho khung giàn giáo.

4. Sàn công tác : hay còn gọi là mâm giàn giáo là thiết bị bắt lên giàn giáo giúp cho công nhân có thể đứng làm việc trên giàn giáo một cách dễ dàng và an toàn. Có hai loại mâm giàn giáo: mâm giàn giáo có móc khóa an toàn và mâm giàn giáo không có móc khóa an toàn.

5. Cây chống: là một trong những thiết bị hỗ trợ trong công tác đổ bê tông sàn. Giúp điều chỉnh được độ cao để phù hợp với độ cao của sàn.

Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Thiên Phú chúng tôi chuyên mua bán cho thuê các loại phụ kiện giàn giáo tại tphcm và nhiều tỉnh thành khác. Vì chúng tôi là đơn vị sản xuất nên giá cả và chất lượng chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi thueemua bán và cho thuê các loại máy móc xây dựng như: máy đầm các loại, máy tời, máy duỗi sắt…

Quý khách có nhu cầu mua các loại phụ kiện giàn giáo hoặc thuê các phụ kiện giàn giáo vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG THIÊN PHÚ

  • ĐỊA CHỈ: 92/C25 Phan Huy Ích, P.15, Tân Bình, TP.HCM
  • Điện thoại: 093.484.2468 – 093.474.3579
  • Website: https://giangiaochuan.com
  • Email: giangiaothienphu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 093 484 2468