Nhà cung cấp lưới bao che giàn giáo, Lưới bao che công trình chất lượng cao tại TPHCM

1️⃣ Lưới bao che công trình là gì?

 • Lưới bao che công trình là vật dụng, vật tư không thể thiếu nhằm đảm bảo an toàn cho mọi công trình.
 • Lưới bao che công trình là phần nằm trong quy định bắt buộc phải có đối với mọi công trình xây dựng có quy mô dù lớn hay nhỏ
 • Sử dụng lưới bao che công trình là bắt buộc cho mọi công trình dù là xây dựng hoặc tháo dỡ.
Lưới xây dựng
lưới xây dựng các loại, lưới bao che, lưới hứng vật roi

2️⃣ Ứng dụng của lưới bao che công trình

 • Lưới bao che công trình có công dụng ngăn cản phần lớn bụi bê tông, gạch, đá, vôi, vữa, xà bần… văng ra bên ngoài gây ô nhiểm hoặc gây nguy hiểm cho cư dân xung quanh công trình hoặc người đi đường, công nhân đi lại bên dưới.
 • Cùng với đó loại lưới này còn góp phần giảm tác động của môi trường như nắng gắt, gió lốc, và mưa… (nhất là mưa axit) ảnh hưởng đến chất lượng công trình, chất lượng thi công
 • Lưới bao che công trình còn góp phần tạo ra mỹ quan đẹp tại các công trình xây dựng hoặc độ bảo mật của các kết cấu xây dựng mà nhà thầu hoặc chủ đầu tư muốn che đậy.
 • Lưới bao che công trình giúp đảm bảo an toàn lao động cho công nhân, hạn chế đa chấn thương phát sinh khi làm việc tại các tòa nhà cao tầng.
 • Ngoài ra lưới công trình còn có tác dụng đánh lừa thị giác, làm giảm chiều cao công trình. giúp cho công nhân xây dựng tự tin khi làm việc trên cao, không còn cảm giác sợ độ cao.
 • Lưới bao che công trình có nhiều màu sắc bắt mắt như: màu xanh lá, màu xanh dương, màu cam, màu hồng, cũng có một số công ty họ in ấn cả logo công ty, tên dự án… trên lưới. đây là tín hiệu cảnh giác, cảnh báo sự chú ý của người đi đường, người dân sống gần công trình với các tai nạn xảy ra trong phạm vi thi công.
 • Tạo mỹ quan, hình ảnh đẹp cho một công trình xây dựng trước khi xuất hiện trước mặt công chúng.

3️⃣ Chất lượng và độ bền của các loại lưới bao che công trình

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, các sản phẩm lưới bao che giá rẻ hiện nay phần lớn đều đáp ứng được các yêu cầu cơ bản của khách hàng. tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu thực tế mà quý công ty, cá nhân có thể lựa chọn các loại như sau:

 • Lưới bao che công trình hàn quốc và lưới bao che của thái lan: độ bền từ 3 đến 5 năm, khả năng chịu nắng mưa rất tốt. phù hợp với các công trình xây dựng lớn, thời gian thi công lâu dài.
 • Lưới xây dựng việt nam và lưới xây dựng đài loan: độ bền từ 1 đến 2 năm, phù hợp cho các công trình vừa và nhỏ, đáp ứng được cho các công trình có thời gian thi công tầm trung, đáp ứng được các nhu cầu cơ bản
 • Lưới bao che công trình của trung quốc: có độ bền khoảng 6 tháng trở lại, chất lượng khá kém, phù hợp cho các công trình ngắn ngày, thời gian thi công thấp, giá thành chấp nhận được.

4️⃣ Nguồn gốc của lưới bao che công trình

 • Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sản phẩm lưới xây dựng, bao gồm: lưới bao che công trình, lưới chống vật rơi, lưới hứng rơi, lưới an toàn…
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lưới xây dựng được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu từ nước ngoài như: lưới hàn quốc, lưới thái lan, lưới đài loan, lưới trung quốc. với nhiều mẫu mã đa dạng và giá thành khác nhau phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành.
 • Các sản phẩm này xuất hiện tại việt nam chủ yếu qua đường nhập khẩu chính ngạch, với thuế xuất khá ưu đãi. có thể nói là các sản phẩm lưới nhập khẩu có thể cạnh tranh được về giá với các loại lưới xây dựng sản xuất trong nước.
 • Lưới xây dựng của các nhà sản xuất trong nước và lưới nhập khẩu mỗi loại đều có thế mạnh riêng, chất lượng riêng… nên tùy theo tình hình thực tế và nhu cầu sử dụng mà chọn nhà cung cấp thích hợp

5️⃣ Cấu tạo cơ bản của các loại lưới bao che công trình cơ bản

➡️ Lưới bao che 60 gsm/m2

– Quy cách:

+  Cách dệt : đan xéo hình vảy cá, lỗ nhỏ, chắn bụi tốt

+ Khổ lưới: 2m x 100m, 3m x 50m, 4m x 50m

+ Trọng lượng: 60g/m2

+ Chất lượng: HDPE

+ Màu sắc: xanh ngọc, xanh

+ UV: 2%

+ Được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc

– Ứng dụng của lưới nhựa 60gsm/m2

 • Thường được sử dụng cho các công trình xây dựng dân dụng nhỏ. các công trình cầu đường
 • Do đặc điểm mắt lưới nhỏ, dòng lưới này còn được nhà vườn dùng làm lưới chắn côn trùng; làm nhà lưới trồng rau sạch.
 • Bên cạnh đó, ở các vùng ven biển còn dùng làm lưới chắn cát bảo vệ mùa màng.

➡️Lưới bao che công trình 70gsm/m2

Dòng lưới này có quy cách và công dụng tương tự như loại 60gsm/m2 chỉ khác nhau ở trọng lượng.

– Quy cách:

+  Cách dệt : đan xéo hình vảy cá, lỗ nhỏ, chắn bụi tốt

+ Khổ lưới: 2m x 100m, 3m x 50m, 4m x 50m

+ Trọng lượng: 70g/m2

+ Chất lượng: HDPE

+ Màu sắc: xanh ngọc, xanh

+ UV: 2%

+ Được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc

– Ứng dụng của lưới nhựa 70gsm/m2

 • Thường được sử dụng cho các công trình xây dựng dân dụng nhỏ. các công trình cầu đường
 • Do đặc điểm mắt lưới nhỏ, dòng lưới này còn được nhà vườn dùng làm lưới chắn côn trùng; làm nhà lưới trồng rau sạch.
 • Bên cạnh đó, ở các vùng ven biển còn dùng làm lưới chắn cát bảo vệ mùa màng.

Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Thiên Phú là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối sỉ và lẻ các dòng lưới bao che công trình. Hàng được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, nhập khẩu từ thái lan, đài loan, trung quốc. Cung cấp đầy đủ bản Test chất lượng của trung tâm kiểm định 3.

6️⃣ Giá lưới bao che công trình

Dựa vào chất lượng sản phẩm, lưới nhập khẩu hay lưới sản xuất tại việt nam mà giá cả lưới bao che công trình cũng chia ra làm nhiều mức giá tương ứng. Mọi chi tiết về giá lưới bao che xin liên hệ số điện thoại  093.484.2468 để nhận được báo giá các loại tại thời điểm hiện tại.

7️⃣ Lưới công trình xây dựng sử dụng như thế nào?

Lưới công trình  xây dựng được biết đến là giải pháp tối ưu để đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường trong quá trình thi công. Ngoài chức năng bảo vệ và che chắn công trình ,lưới công trình xây dựng còn có chức năng bảo vệ công trình tránh ảnh hưởng khỏi thời tiết xấu: mưa, gió nắng … Để nâng cao hiệu quả trong quá trình sử dụng lưới công trình xây dựng cần chú ý một số vấn đề sau :

+ Chọn loại lưới công trình xây dựng phù hợp với mục đích sử dụng.

 • Vị trí phía ngoài công trình thì chọn lưới bao che để bao che toàn bộ công trình.

– Về khổ lưới: xem xét thực tế kích thước lắp ghép của giàn giáo mà chọn khổ lưới cho tương xứng để khi lắp lưới được thuận tiện và nhanh chóng.

– Về chất lượng lưới ( Độ đan dày hay mỏng của lưới ) Dựa vào công trình thi công thực tế và khả năng tài chính của chủ đầu tư mà chọn loại lưới phù hợp . Ví dụ: Các công trình thi công có bụi nhiều thì chọn loại lưới đan dày để đảm bảo che chắn bụi tốt còn các công trình ít bụi và chi phí thấp thì chọn loại lưới có độ đan mỏng.

 • Các vị trí nguy hiểm làm việc của công nhân thì chọn loại lưới an toàn gồm lưới an toàn chống rơi và lưới dù hống rơi.

Khi lắp lưới an toàn phải buột thật chặt các mối ghép vào các khung giàn giáo để đảm bảo an toàn khi xảy ra sự cố.

 • Các vị ví nguy hiểm cần cảnh báo thì dùng lưới chặn lan can hoặc lưới chắn cầu thang.

+ Kỹ thuật lắp lưới:

 • Các loại lưới công trình được làm bằng chất liệu nhựa HDPE ( đối với lưới bao che) và Polyester ( lươi an toàn ) rất mềm mại nên rất dễ sử dụng khi thi công lắp đặt.
 • Đế nối các đoạn lưới lại với nhau chúng ta dùng chỉ cước và may liên kết lưới với nhau.

+ Độ bền của lưới :

 • Các loại lưới công trình xây dựng có thể chịu nắng mưa lên đến 3 năm nên rất phù hợp cho các công trình lớn thi công trong thời gian dài . Hoặc các công trình thi công ngắn có thể tái sử dụng lại .

+ Về bảo quản lưới:

 • Lưới chưa sử dụng phải để nơi cao ráo tránh để ngoài nắng hoặc khu vực ẩm ướt sẽ làm giảm tuổi thọ của lưới sử dụng sau này.

8️⃣ Một số hình ảnh về ứng dụng của lưới xây dựng, lưới bao che

🔐 Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG THIÊN PHÚ

Giấy phép kinh doanh được cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM
Mã số thuế: 0315614155
ĐC: 92/C25 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
SĐT: 093.484.2468
Email: giangiaogthienphu@gmail.com
Website chính thức: https://giangiaochuan.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 093 484 2468