Hướng dẫn sử dụng máy lu dắt tay đúng cách cho công nhân

Những chiếc máy lu dắt tay còn có tên gọi khác là máy lu loại nhỏ được sử dụng rất phổ biến trong các công trình cầu đường, nền móng nhà bởi sự tiện lợi của nó. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng không chú ý an toàn có thể gây tổn hại cho cả máy lẫn người. Bài viết sẽ chia sẻ tới các bạn những lưu ý để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng loại máy này.

Đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng máy lu dắt tay

Trước khi sử dụng máy lu dắt tay bạn nên đọc kỹ cuốn sách hướng dẫn sử dụng. Bởi nhiều người cứ thế mà bắt trước rồi sử dụng luôn mà không xem qua hướng dẫn. Điều này có thể gây khó khăn cho bạn và cũng không đảm bảo an toàn trong quá trình điều khiển máy.

Chú ý hệ thống đèn báo hiệu của xe

Những loại máy lu dắt tay chất lượng đều sẽ có đèn báo hiệu nằm trên bảng điều khiển. Có chức năng giúp cho người điều khiển nhận biết các bộ phận của xe có được hoạt động bình thường hay không. Đồng thời nó cũng sẽ báo cho các bạn biết mức độ dầu còn trong máy.

Xử lý đúng cách khi máy lu dắt tay bị chết máy trong lúc đang hoạt động

Nếu trong quá trình đang chạy bình thường mà máy tắt đột ngột. Thì các bạn cần phanh lại và chuyển đến khu vực an toàn. Tìm kiếm nhân viên kỹ thuật để sửa chữa, xem lu dat tay có vấn đề gì. Chứ không nên tự động sờ mó tránh gặp phải những sự cố không mong muốn.

Cần sử dụng nhiên liệu đúng chuẩn

Tất cả các máy lu dắt tay vận hành đều dùng đến nhiên liệu riêng. Và hầu như là sử dụng loại dầu cho đúng máy bởi có công suất lớn. Vì vậy, khi chọn mua lu dat tay này bạn phải tìm hiểu kỹ loại dầu mà máy lu dùng để dùng đúng loại dầu mà máy cần.

Thường xuyên kiểm tra bánh xe

Lu dắt tay là loại máy lu có kích thước nhỏ. Nhưng toàn bộ trọng tải của xe lu dắt tay cũng rất nặng lại được dồn hết lên bánh xe. Do đó, mà áp lực của bánh xe rất lớn nên các bạn phải kiểm tra thường xuyên. Để phát hiện hỏng hóc kịp thời sửa chữa không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Chọn mua máy lu dắt tay chính hãng

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng và xứng đáng với chi phí mình bỏ ra. Thì các bạn nên tìm đến những cơ sở bán lu dat tay  chính hãng, đảm bảo chất lượng. Hãy tìm đến những công ty, nhà phân phối máy xây dựng lớn, có uy tín để được tư vấn về sản phẩm của họ.

Trên đây là một vài lưu ý cho bạn khi sử dụng máy lu loại nhỏ nhằm đảm bảo an toàn. Nếu bạn chưa biết mua loại xe lu dắt tay này ở đâu chất lượng thì hãy đến với công ty Thiên Phú.
Thiên Phú là một công ty lớn chuyên cung cấp các sản phẩm máy xây dựng mới, hiện đại nhất. Các loại máy của công ty đều có chất lượng tốt, trải qua quá trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt. Đây sẽ là địa chỉ uy tín cung cấp máy lu dắt tay chất lượng đến mọi khách hàng.

Bên chúng tôi có rất nhiều mẫu xe lu dắt tay khác nhau, đa dạng mẫu mã, máy lu dắt tay của hãng Tacom, lu dắt tay Mikasa,  lu dắt tay Meiwa, …

  • Khi các bạn mua máy bên chúng tôi còn được nhận các quà tặng
  • Giao hàng trên tòan quốc
  • Bảo hành tận 6 tháng.
  • Địa chỉ Thiên Phú luôn đúng không lừa khách. Khi máy hỏng bạn có thể đưa máy đến cửa hàng.
  • Nhân viên hoàn toàn tận tâm trong việc sửa chữa, đưa ra tư vấn tốt nhất
  • Nhận tư vấn 24/12h
5/5 (1 Review)
Hotline: 093 484 2468