Hiển thị tất cả 9 kết quả

Thế nào là vật tư xây dựng?

Vật tư xây dựng là toàn bộ những vật tư dùng cho ngành xây dựng như: đất sét, cát, gỗ, sắt thép, lưới công trình, các sản phẩm gia công cơ khí…vv. Vật tư xây dựng có thể do con người sản xuất ra là vật liệu nhân tạo nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng những công trình lớn và hiện đại hơn như tòa nhà, cao ốc cao cấp….

Vật tư xây dựng có vai trò rất quan trọng, được ví như bộ xương sống của công trình. Nếu thiếu hoặc vật liệu kém chất lượng, công trình hỏng là điều dễ dàng xảy ra.

Những loại vật tư xây dựng chúng tôi cung cấp:

Nhóm vật liệu xây dựng cơ bản: xi măng, cát, đá, sỏi, gạch xây…

Nhóm vật liệu liệu kết cấu: bê tông, vữa, phụ gia xây dựng.

Nhóm vật liệu xây dựng hoàn thiện:

  • Xây dựng tường và trần: Gạch ốp, sơn nước, hệ thống diện nước, thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm, trần nhựa…
  • Vật liệu hoàn thiện như: đá lát nền để trang trí.

Nhóm vật liệu xây dựng nội ngoại thất : bàn ghế, giường, tủ… Những vật tư ngoại thất bao gồm: gạch, nhôm, gỗ, sắt, vữa, thép.

Nhóm vật liệu phân theo chất cấu thành nên vật liệu: gỗ, nhựa, thép, sắt, thép…

Mỗi loại vật liệu sẽ đóng vai trò quan trọng giúp công trình trở nên hoàn thiện hơn. Chính vì thế, không bỏ qua bất cứ vật liệu nào, phải xem xét kỹ công trình của mình cần các loại nào để sử dụng.

Đơn vị cung cấp vật tư xây dựng, vật tư giàn giáo tại TPHCM:

Để lựa chọn đơn vị cung cấp vật tư xây dựng uy tín và chất lượng thì cần dựa vào những tiêu chí như sau:

  • Kinh nghiệm chính là tiêu chí đầu tiên để lựa chọn đơn vị cung cấp nguyên vật tư xây dựng. Kinh nghiệm của đơn vị sẽ giúp cho đơn vị liên kết với nhà cung cấp vật tư lớn.
  • Quy mô của công ty: Khi quy mô càng lớn thì sẽ có mối liên kết với đơn vị sản xuất, phân phối. Với việc liên kết này sẽ giúp cho những đơn bị nhận được mức giá có phần hời hơn so với giá trên thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn: Giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin minh bạch và rõ ràng nhằm giúp gia chủ yên tâm hơn về chất liệu cũng như nguồn gốc xuất xứ.

Trên đây là cập nhật bảng giá vật liệu xây dựng 2022 gửi đến quý Khách Hàng. Hy vọng những thông tin này sẽ góp phần vào công việc dự toán kinh phí xây nhà tương lai của bạn.

Hotline: 093 484 2468