92/C25 Phan Huy Ích, P15, Quận Tân Bình, TPHCM (Văn Phòng)

230 Tô Ký, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TPHCM (Xưởng SX)

Chúng tôi mở cửa từ thứ 2 đến thứ CN, 8h  – 20:30

Website cùng công ty: https://giangiaoviet.com

Câu hỏi thường gặp về thiên phú

Vui lòng đọc các câu hỏi thường gặp trước khi gửi Email cho chúng tôi.

Thiên Phú cung cấp hầu như tất cả các loại hệ giàn giáo, phụ kiện giàn giáo như: giàn giáo bs1139(giàn giáo công nghiệp), giàn giáo ringlock, giàn giáo khung (giàn giáo bao che), giàn giáo nêm, giàn giáo di động, giàn giáo thang nhôm…, mâm giàn giáo, thang leo giàn giáo, cây chống tăng, kích tăng, cùm, bánh xe giàn giáo…

Thiên Phú chuyên bán và cho thuê giàn giáo, phụ kiện giàn giáo tại khu vực TPHCM, các khu vực lân cận, và hầu như tất cả các tỉnh thành.

Thủ tục thuê giàn giáo tại công ty chúng tôi khá đơn giản đối với quý khách hàng doanh nghiệp. đối với cá nhân sẽ có một khoản tiền cọc cao hơn. quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp qua số hotline của công ty.

Chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công lắp dựng giàn giáo, đã kinh qua nhiều công trình lớn nhỏ tại các tỉnh thành phía nam. Với đội ngủ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Ngoài dịch vụ thế mạnh là mua bán và cho thuê giàn giáo các loại. Thì Thiên Phú còn là đơn vị cung ứng dịch vụ vận tải hàng hoá đường bộ bằng xe tải thùng, xe tải cẩu. Cung cấp đầy đủ các dòng xe tải lớn nhỏ với mức giá cạnh tranh nhằm phục vụ quý khách hàng sử dụng dịch vụ giàn giáo tại công ty chúng tôi.

Cho thuê giàn giáo công nghiệp, giàn giáo bs1139 là một thế mạnh của công ty chúng tôi. Chúng tôi chuyên nhập khẩu trực tiếp giàn giáo bs1139 và phân phối tại thị trường Việt Nam. Cung cấp đầy đủ các phụ kiện bs1139 như: ống bs1139, cùm bs1139, kẹp dầm bs1139…

Gửi Email cho chúng tôi

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *