Bảng báo giá máy xây dựng cũ gửi đến quý khách hàng, doanh nghiệp

Máy xây dựng cũ

Máy xây dựng cũ là các loại máy đã qua sử dụng tại các công trình hoăc hàng bãi nhập về từ Nhật Bản, Hàn Quốc,….. Máy cũ đảm bảo chất lượng, hoạt động tốt và giá thành rẻ hơn là phương án đầu tư tối ưu cho nhiều đơn vị thi công. Giúp đáp ứng được nhu cầu thi công và giảm được chi phí đầu tư khá nhiều so với việc mua sắm máy mới.

Những vấn đề nan giải khi mua máy cũ

Tuy nhiên để mua được máy cũ với các tiêu chí như trên không phải là chuyện dễ. Sau đây là các vấn đề mà khách hàng phải đối mặt khhi quyết định mua máy xây dưng cũ.
– Các đơn vị bán máy cũ thường không bảo hành hoặc chính sách bảo hành không rõ ràng, mọi rủi ro điều hướng về người mua khi máy hư hỏng.
– Các dòng máy cũ mua là loại hiếm có trên thị trường, dẫn đến phụ tùng thay thế không có sẵn và rất khó để sửa chữa nếu hư hỏng.
– Vỏ tốt nhưng ruột không tốt, đây là tình trạng rất nhiều người mua gặp phải. Lúc mới mua nhìn ngoại hình máy sơn xi rất đẹp, mới đắt, nhưng bên trong máy không tốt, phụ tùng không còn zin. Dẫn đến việc sau một thời gian ngắn sử dụng máy xuống cấp và không sửa được hoặc sửa chi phí rất cao vì phải thay mới phụ tùng.

Đơn vị bán máy xây dựng cũ uy tín

Máy xây dựng tự động Siêu Việt cung cấp nhiều dòng máy như máy bẻ đai cũmáy cắt uốn sắt cũmáy duỗi cắt sắt cũxe lu dắt tay cũ,…..với đang dạng chủng loại và công suất máy cho khách hàng lựa chọn, chất lượng máy đảm bảo là đơn vị bán máy xây dựng cũ uy tín đang được nhiều nhà thầu trên toàn quốc tin tưởng sử dụng.

– Nguồn gốc máy xây dựng cũ tại Siêu Việt là các loại máy bãi từ Nhật Bản và Hàn Quốc hoặc các loại máy mới được chúng tôi đem đi cho thuê trong thời gian ngắn. Đây điều là các dòng máy thông dụng trên thị trường với phụ tùng thay thế đầy đủ và cách sử dụng đơn giản.
– Chất lượng máy xây dựng cũ tại Siêu Việt luôn được đảm bảo với phần trăm máy cao, phụ tùng nguyên zin, hoạt động đủ công suất. Kèm theo đó là chính sách bảo hành 1 đổi 1, để cam kết về chất lượng máy, giảm thiểu rủi ro cho khách hàng khi mua máy và đảm bảo tiến độ thi công ( Không phải tốn thời gian chờ sửa chữa khi máy hỏng )

0/5 (0 Reviews)
Hotline: 093 484 2468